Menu
Nguyễn Bá

Service

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Là chủ doanh nghiệp bạn phải biết nghề, tức là bạn phải biết được những bí quyết công nghiệp, những nguyên lý giúp bạn có thể điều chỉnh công thức, quy trình sản xuất để tạo ra được những sản phẩm độc đáo và duy nhất mang dấu ấn riêng bạn. Để tôn tại và phát triết bạn phải không ngừng cải tiến và hoàn thiện!
Chúng tôi luôn bên bạn để thực hiện những điều này. Nguyễn Bá nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm, cho bạn giải pháp phù hợp với từng yêu cầu cụ thể, bao gồm:
- Nghiên cứu phát triển sản phẩm mỹ phẩm mới hoàn toàn
- Nghiên cứu phát triển sản phẩm mỹ phẩm theo ý tưởng khách hàng, theo loại sản phẩm đã có trên thị trường
- Tối ưu quy trình sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm<
- Chuyển giao theo công nghệ đã có sẵn tại Nguyễn Bá
Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ, đào tạo và cố vấn cho bạn, giúp bạn biến ý tưởng kinh doanh thành sản phẩm thực tế được yêu thích trên thị trường.
Liên hệ 08 3949 0974 để được tư vấn chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiệu quả nhất!

TƯ VẤN THỰC HÀNH TỐT SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Thực hành tốt sản xuất giúp bạn đảm bảo các sản phẩm mỹ phẩm của mình được sản xuất, đóng gói, ghi nhãn, kiểm nghiệm và bảo quản trong môi trường mà không làm ảnh hưởng đến tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Với việc thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm, bạn sẽ tiết kiệm chi phí ít nhất 15% vì không mất thời gian, công sức và tiền bạc cho việc chỉnh sửa và làm lại hàng do hư hỏng, bị lỗi. Từ đó, sản phẩm có tính cạnh tranh mạnh hơn trên thị trường. Ngoài ra, từ năm 2008, thực hành tốt sản xuất là một yêu cầu bắt buộc đối với doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đặc biệt là Chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm trên toàn thế giới – Tiến sĩ Alain Khaiat, chúng tôi giúp bạn sản xuất và tuân thủ theo Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm Đông Nam Á. Lĩnh vực tư vấn bao gồm:
- Tư vấn thiết kế nhà máy theo tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất (GMP): bản vẽ toàn bộ nhà máy, hệ thống xử lý không khí, hệ thống HVAC, hệ thống xử lý nước
- Huấn luyện, hướng dẫn soạn thảo Quy trình thao tác chuẩn
- Tâp huấn nhân sự tại nhà máy theo tiêu chuẩn GMP
- Hỗ trợ và chuẩn bị hồ sơ đăng ký kiểm tra Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ Tư vấn Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp và hiệu quả nhất!

TRỢ GIÚP PHÁP LÝ

Bắt đầu khởi nghiệp, ngoài băn khoăn lo lắng về thị trường, về sản phẩm, về tài chính bạn còn có thể phải băn khoăn về chuyện làm như thế có đúng không, có “Luật” nào quy định về vấn đề này không. Doanh nghiệp đang phát triển, bạn không đủ thời gian để chuẩn bị các thủ tục liên quan. Đừng lo lắng, đã có chúng tôi bên bạn, tư vấn và hỗ trợ bạn:
- Thành lập công ty có chức năng sản xuất
- Công bố/ đăng ký lưu hành các sản phẩm trong nước và nhập khẩu
- Đăng ký quảng cáo , hội thảo
- Đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, kiểu dáng công nghiệp
- Đăng ký mã số mã vạch
- Đăng ký khuyến mại
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả nhất!

0982 15 17 12
12 Trung Lang st, Ward 12, Tan Binh District, HCM
Vietnamese | English

thiet ke nha


Thiet ke nha dep


Nha vui


Thiet ke nha vui


nha pho dep


thi cong nha xuong


biet thu dep


Nha vui


thiet ke noi that


thu vien co khi

tai lieu co khi

tai lieu che tao

tai tai lieu che tao