Chất làm mát

Cool Oil

Cool Oil

Tên INCI: C12-15 alkyl benzoate, Methyl Diisopropyl Propionamide, Menthyl Lactate

Danh mục sản phẩm: Hợp chất thiên nhiên

I. Giới thiệu
Chất làm mát:

  • Không có nguồn gốc từ tinh dầu bạc hà.
  • Không chứa các dẫn xuất menthol.
  • Không gây kích ứng.
  • Đem lại hiệu quả làm mát lâu dài cho các công thức.


II. Thành phần
Inci name: C12-15 alkyl benzoate, Methyl Diisopropyl Propionamide, Menthyl Lactate


III. Trạng thái

Thông số kỹ thuật Giá trị
Trạng thái vật lý (25°) Lỏng trong suốt
Màu sắc Không màu
Hàm lượng chất rắn 35-45%



IV. Công dụng
- Làm mát thay thế cho tinh dầu bạc hà.
- Đem lại cảm giác sảng khoái lâu dài.


V. Ứng dụng
Sử dụng trong các sản phẩm có pH cao, chăm sóc da mặt nam giới, mặt nạ, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm nước hoa và tạo hương,…

 

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74