Giúp dễ chải tóc

Miconium PQ10

Miconium PQ10

Tên INCI: POLYQUATERNIUM-10

Danh mục sản phẩm: Chất chăm sóc tóc

Tên thương mại: Miconium PQ10

I. Giới thiệu

Polyquaternium-10 muối amoni bậc bốn là cao phân tử của hydroxyethylcellulose phản ứng với trimetyl amoni được thế nhóm Epoxit. Xương sống xenlulo có nguồn gốc từ tài nguyên thiên nhiên, tài nguyên tái tạo.

II. Trạng thái

Polyquaternium-10

III. Thành phần

Thông số kỹ thuật Giá trị

Trạng thái vật lý

Dạng bột tinh

Trọng lượng khô sau khi sấy

Không quá 6.0

Giá trị pH

5.0 -7.0

Hàm lượng nitơ (%)

1.5-2.2

Độ nhớt (cps)

1.0-2.5

Hàm lượng Tro (%)

Không quá 3

Kim loại nặng (Pb) (ppm)

Không quá 10

Asen (As) (ppm)

Không quá 2

IV. Công dụng

  • Cung cấp độ ẩm cho da và tóc, giúp tóc suôn mượt, dẽ chải.

  • Giúp silicone được giữ trên tóc.

  • Khi sử dụng PQ-10 hàm lượng chất không muốn (chất chưa rửa trôi được) tích tụ lại trên tóc ít.

  • Phục hồi tóc hư tổn.

  • Sửa chữa chẻ ngọn/tổn thương chất hoạt động bề mặt anion (tích điện âm) và lưỡng tính gây ra.

  • Sử dụng được trong hệ dầu gội đầu trong suốt cũng có thể dùng trong dầu gội hệ đục.

V. Ứng dụng

Sữa tắm, dầu gội, kem dưỡng, sản phẩm tạo kiểu tóc...

VI. Hàm lượng sử dụng

0.2- 0.5%

VII. Hướng dẫn đóng gói, bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo.
  • Tránh tiếp xúc lâu với nhiệt và không khí, ánh sáng chiếu trực tiếp.
  • Hạn sử dụng: 2 năm.

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74