Dầu thiên nhiên

Clear Water Jojoba oil

Clear Water Jojoba oil

Tên INCI: Simmondsia Chinensis (Jojoba) seed Oil

Danh mục sản phẩm: Dầu thiên nhiên

Tên thương mại: Clear Water Jojoba oil

I. Giới thiệu

Được chiết xuất từ dầu Jojoba tự nhiên vàng, sản phẩm này hoàn toàn “Trong nước và “Hoàn toàn khử mùi ” đã đạt được sự đánh giá cao trên thế giới bởi Bộ phận kỹ thuật của phòng thí nghiệm mỹ phẩm.
Nó được sản xuất thông qua một quá trình tinh chế vật lý nghiêm ngặt và đặc biệt của riêng mình .Nhà máy lọc dầu Eco Oil Argentina đã đạt được thành phẩm hoàn toàn đáng tin cậy cho các thông số nhất quán và ổn định khó có đối thủ nào so sánh được.

Màu được loại bỏ bằng đất tẩy trắng và quá trình lọc. Khử mùi được tiến hành trong điều kiện chân không và được giữ ở thời gian và nhiệt độ nhất định, mà không thay đổi các este dạng lỏng. Do đó, mùi đặc trưng của dầu jojoba bị loại bỏ và màu sắc gần như màu trắng nước.

II. Thành phần

Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil

III. Trạng thái

Thông số kỹ thuật Giá trị

Trạng thái vật lý

Chất lỏng, gần như màu trắng nước

Chỉ số khúc xạ (20 0C)

1.4662

Chỉ số iốt 83,6
Chỉ số xà phòng hóa (mg KOH /g) 91,5
Vật chất không xà phòng hóa (g /100 g)  Tối đa 49,9%
Chỉ số axit (mg KOH /g) Tối đa 1
Chỉ số peroxide (meq.O2 /kg) Tối đa 2
Màu theo thang điểm Gardner 1
Trọng lượng riêng 20/4 oC 0,8657
Axit myristic (C 14: 0) < 0.1%

Axit palmitic (C 16: 0)

< 0.1%
Axit Margaric (C 17: 0)  < 0.1%
Axit oleic (C 18: 1) < 10.8%
Axit gadoleic (C 20: 1)  < 7.17%
 Axit behenic (C 22: 0)  < 0.2%
Axit Nervonic (C 24: 1)  < 1.1%
Axit palmitoleic (C 16: 1)   < 0.3 %

 

 

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74