Chất bảo quản

Ethylhexylglycerin (EHG)

Ethylhexylglycerin (EHG)

Tên INCI: Ethylhexylglycerin (EHG)

Danh mục sản phẩm: Chất bảo quản

Tên thương mại: Ethylhexylglycerin (EHG)

Số CAS: 70445-33-9

I. Giới thiệu

EHG là một chất lỏng không màu có khả năng thúc đẩy mạnh mẽ cho các hệ thống bảo quản. Nó cũng có các đặc tính dưỡng da như một chất làm mềm trong các công thức mỹ phẩm.

II. Thành phần

ETHYLHEXYLGLYCERIN

III. Trạng thái

Thông số kỹ thuật Giá trị

Trạng thái vật lý

Dạng lỏng trong suốt

Mùi

Có mùi nhẹ

Độ tan

Tan một phần trong nước

Độ tinh khiết

>99%

IV. Công dụng

  • Nó không chỉ đóng vai trò như một chất bảo quản mà còn là chất giúp tăng cường hiệu quả của chất bảo quản và là một chất hoạt động bề mặt.
  • Mang lại cảm giác da mềm mại và mịn màng nhờ đặc tính làm mềm hiệu quả.
  • Nó ức chế sự phát triển và nhân lên của vi khuẩn gram dương gây mùi.
  • Tăng cường hiệu quả kháng khuẩn của sản phẩm khi kết hợp với chất bảo quản truyền thống và các nguyên liệu mỹ phẩm khác.
  • EHG có hiệu quả trong phạm vi pH từ 2 đến 12.
  • Nên được đưa vào pha dầu của công thức hoặc vào cuối quá trình sản xuất.

V. Ứng dụng

Sản phẩm này có thể được sử dụng trong công thức chăm sóc cá nhân và các công thức cho sản phẩm sữa tắm, sản phẩm chăm sóc cơ thể và tay, sản phẩm tẩy rửa, sản phẩm khử mùi, trang điểm mắt, kem nền, sản phẩm chăm sóc tóc và sản phẩm chống nắng.

VI. Hàm lượng sử dụng

0.1-1%

VII. Hướng dẫn đóng gói, bảo quản

  • Đậy chặt vật chứa. Bảo quản thẳng đứng, tránh ánh nắng trực tiếp, ở nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Hạn sử dụng: 3 năm.

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74