Chất bảo quản

Propylparaben

Propylparaben

Tên INCI: Propyl 4-hydroxybenzoate

Danh mục sản phẩm: Chất bảo quản

Tên thương mại: Propyl Paraben

I. Giới thiệu

Propyl paraben có dạng bột khô, độ tinh khiết cao. Với hiệu quả kháng khuẩn phổ rộng hiệu quả và tính độc hại thấp, Propylparaben được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm và thuốc.

II. Thành phần

Propyl Paraben

III. Trạng thái

Thông số kỹ thuật Giá trị

Trạng thái vật lý

Bột tinh thể trắng

Kết quả phân tích

96.0 – 102%

IVP.HC(phạm vi hiệu quả)

4,0 – 8,0

Điểm nóng chảy

96 – 980C

Nhiệt độ tối đa của quy trình

80 0C

Độ hòa tan (trong Propylene Glycol)

Xấp xỉ 0.025% (w.w)

Độ hòa tan (trong nước)

 26% (w/w)

 Mùi

Thấp

V. Công dụng

  • Hiệu quả kháng khuẩn.
  • Chống nấm hiệu quả cao.

V. Ứng dụng

  • Dầu gội, sữa tắm.

  • Kem dưỡng da.

  • Nhũ tương O/W.

  • Sản phẩm chăm sóc mắt.

  • Sản phẩm chăm sóc răng miệng.

  • Sản phẩm chăm sóc môi.

  • Khuyến khích cho trẻ em dưới 3 tuổi.

VI. Hàm lượng sử dụng :

  • Sản phẩm giữ lại trên da/ sản phẩm rửa trôi: 0,05 -0,15%.
  • Quy định về mỹ phẩm của EU (tối đa): 0,4%.

VII. Hướng dẫn đóng gói, bảo quản

  • Đậy kín bao bì sau khi sử dụng.
  • Quản quản nơi khô ráo thoáng mát.
  • Hạn sử dụng: 3 năm.

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74