Chất làm mềm

IPM - Masester 1440

IPM - Masester 1440

Tên INCI: Isopropyl Myristate

Danh mục sản phẩm: Chất làm mềm

Tên thương mại: Masester 1440

I. Giới thiệu
MASESTER E1140 là chất lỏng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: từ nước hoa đến phụ gia thực phẩm, sợi nhân tạo đến dược phẩm,…
Trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân, MASESTER E1140 đóng vai trò quan trọng trong các sản phẩm tắm và chăm sóc da.


II. Thành phần
INCI Name: Isopropyl Myristate


III. Trạng thái

Đặc tính Giá trị
Trạng thái vật lý  Chất lỏng sánh trong suốt, không màu
Giá trị acid (mgKOH/g)  Tối đa 0.5
Xà phong hóa (mgKOH/g)  202 - 212
Chỉ số Iodine (gI2/100g)  Tối đa 0.5
Độ ẩm (%)  Tối đa 0.1 
Tỉ trọng tại 20o 0.850 – 0.855
Chỉ số khúc xạ tại 20o 1.434 – 1.437

 

IV. Công dụng và ứng dụng
Công dụng: chất làm mềm, chất tái béo.
Ứng dụng: Các sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da mặt và cơ thể, son môi,…

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74