Chất làm mềm

Sheabutter

Sheabutter

Tên INCI: Butyrospermum Parkii butter

Danh mục sản phẩm: Chất làm mềm

Tên thương mại: Sheabutter

I. Giới thiệu

Cetiol SB 45 là bơ shea 100% tự nhiên và phân hủy sinh học hoàn toàn; đây là chất làm mềm được dùng trong hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm, bơ shea nổi tiếng với các khả năng:

  • Làm dịu da nhờ có hàm lượng rất cao các chất béo không bão hòa (oleic và linoleic
    acids).
  • Giữ ẩm vượt trội mà không gây bóng dầu.
  • Cho da cảm giác mềm mịn và dễ chịu dài lâu.
  • Cải thiện tình trạng rụng tóc, tăng độ bóng cho tóc.
  • So với nhiều loại bơ shea trên thị trường, Cetiol SB 45 có độ tinh khiết rất cao, nhờ đó cải thiện được các nhược điểm về màu và mùi thường gặp ở bơ shea.
  • Hỗ trợ bảo vệ da trong các sản phẩm chống nắng.
  • Tăng cường tái tạo da.
  • Nhờ độ tinh khiết rất cao, Cetiol SB 45 cải thiện được các đặc tính về cảm quan của nền son, giảm gãy nền son.

II. Trạng thái

Đặc tính Giá trị
Trạng thái vật lý  Chất béo bán đặc, màu vàng nhạt
Chỉ số acid <= 0.2 mgKOH/g
Chỉ số iod 71.0 – 77.0 gI/100g
Chỉ số xà phòng hóa  175.0 – 185.0 mgKOH/g
Nhiệt độ nóng chảy  42 – 46oC

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74