Dưỡng ẩm

Inositol

Inositol

Tên INCI: Inositol

Danh mục sản phẩm: Dưỡng ẩm

Tên thương mại: Inositol

Số CAS: 123

I. Giới thiệu

Inositol là một thành phần chính của lecithin có thể có đặc tính liên kết với nước cho da. Nó không phải là một loại vitamin, mặc dù đôi khi nó bị nhầm tưởng là một loại vitamin B. Inositol, còn được gọi là nước gạo, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc vì giàu axit amin và hàm lượng vitamin.

Nghiên cứu này cho thấy rằng, ở những bệnh nhân nữ bị mụn trứng cá trung bình, điều trị inositol cải thiện tình trạng lâm sàng của da bằng cách giảm hyperandrogenism. Những kết quả này phù hợp với những kết quả được tìm thấy trong các nghiên cứu khác, cho thấy tác dụng tích cực của inositol trong việc giảm nồng độ testosterone trong huyết thanh

II. Thành phần

Inositol

III. Các đặc tính

Thông số kỹ thuật Giá trị

Hình thể

Chất bột

Màu

Trắng

Kích thước hạt

> 95% qua 20 mesh

Phân tích Inositol

> 95%

Kim loại nặng (ppm)

< 10

Các giá trị được đề cập ở bảng này không nhằm mục đích sử dụng trong việc chuẩn bị các thông số kỹ thuật. Chúng tôi đã dùng mọi nỗ lực để đảm bảo các giá trị là chính xác kể từ ngày sửa đổi tài liệu này.

IV. Công dụng

  • Trong mỹ phẩm và công thức chăm sóc da, Inositol có chức năng như một chất giữ ẩm và có thể giúp cải thiện độ chắc khỏe và tình trạng của tóc.
  • Inositol có thể được xem như một loại kem dưỡng ẩm giữ ẩm. Chất giữ ẩm này giúp kéo nước vào các lớp trên cùng của da.
  • Một nghiên cứu cũng cho rằng Inositol có thể đóng một vai trò trong việc hỗ trợ sản xuất collagen, giúp da luôn săn chắc và căng mọng.
  • Inositol có thể giúp cải thiện kết cấu và tình trạng của tóc.

V. Ứng dụng

  • Chăm sóc tóc
  • Chăm sóc da
  • Dưỡng da

VI. Hàm lượng sử dụng

0.1 – 10% tùy thuộc vào từng ứng dụng

VII. Hướng dẫn đóng gói bảo quản

Inositol được bảo quản ở bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

VIII. Độc tính và xử lý

Vui lòng xem bảng dữ liệu an toàn Inosiol của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Thông tin để sử dụng an toàn sản phẩm này không bao gồm trong tài liệu này. Trước khi xử lý, vui lòng đọc nhãn thùng chứa và bảng dữ liệu an toàn về vật lý, thông tin về nguy cơ môi trường và sức khỏe.

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74