Chiết xuất thiên nhiên

Witch Hazel Extract

Witch Hazel Extract

Tên INCI: Propylene glycol, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) water, Water (Aqua), Alcohol

Danh mục sản phẩm: Chiết xuất thiên nhiên

Tên thương mại: Witch Hazel Extract

Số CAS: 92456-63-8

I. Giới thiệu

  • Witch-hazels (Hamamelis) là một chi thực vật trong họ Hamamelidaceae, với bốn loài ở Bắc Mỹ (H.mexicana, H. ovalis, H. virginiana và H. vernalis), và một loài ở Nhật Bản (H. japonica) và Trung Quốc (H. mollis).
  • Witch hazels là cây bụi, cây nhỏ cao khoảng 3,0–7,6 m, hiếm khi cao đến 12 m. Các lá sắp xếp xen kẽ, hình bầu dục, dài 5,1–15,2 cm và rộng 2,5–10,2 cm, với mép lá nhẵn hoặc gợn sóng. H. virginiana nở hoa vào tháng 9 - tháng 11 trong khi các loài khác nở từ tháng 1 – tháng 3.
  • Ứng dụng trong y học đã được công nhận:
    Lá Witch hazel dùng: bôi ngoài da cho vết bầm tím, bong gân và vết thương nhẹ ngoài da, viêm da để làm giảm các triệu chứng của bệnh chàm do Tổ chức Hợp tác Khoa học Châu Âu về liệu pháp Phyto (ESCOP).
    Ngoài ra lá cây Witch Hazel đã được Ủy Ban Thuốc Thảo Dược (HMPC) phân loại là các loại thuốc thảo dược cổ truyền. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm, lá cây phỉ có thể được áp dụng cho các trường hợp viêm da nhẹ và da khô, ngoài việc điều trị ngứa.

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74