Chất tạo đục - Tạo ánh nhũ

EGDS

EGDS

Tên INCI: Ethylen Glycol Distearate

Danh mục sản phẩm: Chất tạo đục - Tạo ánh nhũ

Tên thương mại: EGDS

Số CAS: 627-83-8

I. Giới thiệu

Ethylene glycol distearate là một phần của nhóm hợp chất hữu cơ được gọi là este axit béo. Đây là các dẫn xuất este cacboxylic của axit béo. Ethylene glycol distearate tồn tại ở dạng rắn và được cho là thực tế không hòa tan (trong nước) và tương đối trung tính.

II. Trạng thái

Thông số kỹ thuật Giá trị

Trạng thái vật lý

Dạng rắn , hạt tròn

Số CAS

627-83-8

Giá trị pH

N/A

Độ tan

Tan trong dầu

Điểm nóng chảy

58-65 độ C

 

III. Công dụng và ứng dụng

  • EGDS là một loại ethylene glycol distearate được tổng hợp cho các công thức mỹ phẩm.
  • Nó là một chất làm mờ và tạo ngọc trai tuyệt vời cho kem dưỡng da, kem, dầu gội và chất tẩy rửa tay. Nó là chất nhũ hóa HLB thấp và chất ổn định nhũ tương cho các hệ thống O/W và W/O.

IV. Hàm lượng sử dụng 

0.5-3%

V. Hướng dẫn đóng gói, bảo quản

Bảo quản ở nơi khô ráo và thông gió tốt, tránh ánh nắng mặt trời.

 

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74