Chất bảo quản

MethylParaben

MethylParaben

Tên INCI: Methyl 4-hydroxybenzoate

Danh mục sản phẩm: Chất bảo quản

Tên thương mại: Methyl Paraben

Số CAS: 99-76-3

I. Giới thiệu

Methyl paraben là một dạng bột khô có độ tinh khiết cao. Với hiệu quả kháng khuẩn phổ rộng hiệu quả và tính độc hại thấp, Methylparaben được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chăm sóc cá nhân.

Nó là một hợp chất ổn định, không bay hơi và được ứng dụng như một chất bảo quản chống vi sinh vật trong thực phẩm, thuốc và mỹ phẩm. Nó được hấp thụ dễ dàng qua da và đường tiêu hóa. Nó được thủy phân thành axit p-hydroxybenzoic và các liên hợp được tạo thành sẽ được bài tiết nhanh chóng qua nước tiểu.

II. Thành phần

Methyl paraben

III. Trạng thái

Thông số kỹ thuật Giá trị

Trạng thái vật lý

Bột tinh thể màu trắng

Kết quả phân tích

98.0 – 102%

PH (phạm vi hiệu quả)

4,0 – 8,0

Điểm nóng chảy

125 – 1280C

Độ hòa tan (trong nước)

Xấp xỉ 0.02% (w.w)

Độ hòa tan (Prolene G)

22% (w/w)

IV. Công dụng

  • Hiệu quả kháng khuẩn.
  • Chống nấm hiệu quả cao.

V. Ứng dụng

  • Dầu gội, sữa tắm.

  • Kem dưỡng da.

  • Nhũ tương dầu trong nước (W/O).

  • Sản phẩm chăm sóc mắt.

  • Chăm sóc răng miệng.

  • Chăm sóc môi.

  • Khuyến khích cho trẻ em dưới 3 tuổi.

VI. Hàm lượng sử dụng

  • Sản phẩm giữ lại trên da/ sản phẩm rửa trôi: 0,05 -0,15%.
  • Quy định về mỹ phẩm của EU (tối đa): 0,4%.

VII. Hướng dẫn đóng gói, bảo quản

  • Đậy kín bao bì sau khi sử dụng.
  • Quản quản nơi khô ráo thoáng mát.
  • Hạn sử dụng: 3 năm.

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74