Dưỡng ẩm

Olivatis™ 15

Olivatis™ 15

Tên INCI: Olive Oil Glycereth-8 Esters

Danh mục sản phẩm: Dưỡng ẩm

Tên thương mại: Olivatis™ 15

I. Giới thiệu

Mặc dù hóa học hiện đại liên tục phát triển, các thành phần mới cho ngành công nghiệp chăm sóc cá nhâ, dầu thực vật vẫn được duy trì sử dụng và có vai trò quan trọng trong nhiều công thức mỹ phẩm.

Mặc dù việc sử dụng dầu thực vật ở dạng nhũ tương tương đối dễ dàng, nhưng nó khó phát triển cho sản phẩm trong suốt mà đảm bảo hiệu quả được của chúng. Việc thêm một chất dầu thực vật vào sản phẩm hệ nước sẽ gặp các vấn đề không hòa tan là không thể tránh khỏi, điều này có thể gây ra ảnh hưởng đến chất lượng, độ nhớt, độ bọt, cảm giác trơn mượt và độ an toàn của sản phẩm.

Olivatis 15 là chất hoạt động bề mặt không chứa ion chiết xuất từ dầu ô liu với khả năng dưỡng da và làm mềm da tuyệt vời.

II. Thành phần
Olive Oil Glycereth-8 Esters

III. Trạng thái

Thông số kỹ thuật Giá trị

Trạng thái vật lý

Dạng lỏng trong suốt

Màu sắc

Vàng nhạt

Mùi

Nhẹ, gần như không thể phát hiện

Giá trị Acid

Không quá 3,0

Giá trị xà phòng hóa

35 - 55

Nước

Không quá 3.0%

PH

6.5-8.5

HLP

Khoảng 12

1.4 Dioxane

 Không quá 5ppm

Ethylene Oxide tự do

Không quá 1ppm
Độ hòa tan  Tan hoàn toàn trong nước

 IV. Công dụng

Chất làm mềm

  • Với khả năng hòa tan hoàn toàn trong nước và có các đặc tính làm mềm và trơn mượt tuyệt vời, Olivatis 15 là một công thức lý tưởng hệ nước, nơi nó mang lại cảm giác mềm mại và cải thiện làn da.
  • Nó làm giảm độ dính của Glycerine và Panthenol và cải thiện cảm giác trên da

Chất dưỡng ẩm

Trong các sản phẩm dành cho tóc, nó là chất dưỡng ẩm cung cấp cho tóc một độ mềm mượt không thể so sánh được. Nó không có ảnh hưởng tới bọt.

Làm đặc nhẹ

Olivatis 15 không ảnh hưởng đến độ nhớt, trong khi ở nồng độ 2%, nó có tác dụng làm đặc nhẹ.

Tính Axit thấp

Olivatis có tính axit thấp làm cho nó tương thích với hầu hết các thành phần hoạt chất ngay cả sử dụng trong thuốc nhuộm.

Chất tẩy rửa xu hướng mới

  • Olivatis 15 có thể trộn lẫn trong dầu và có thể hòa tan dầu thực vật ở nồng độ thấp. Do khả năng trộn lẫn với dầu thực vật, nó có thể tạo ra các sản phẩm sữa tắm và các sản phẩm tẩy rửa đặc biệt khác.
  •  Phân hủy dễ sinh học, thân thiện với môi trường

V. Ứng dụng

Dầu tẩy trang, sữa rửa mặt, kem dưỡng da, dầu gội, các sản phẩm tẩy rửa...

VI. Hàm lượng sử dụng

1-5%

VII. Hướng dẫn đóng gói, bảo quản

  • Để trong mát, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp.
  • Hạn sử dụng: 2 năm

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74