Dưỡng ẩm

Olivatis™ 15C

Olivatis™ 15C

Tên INCI: Olive Oil PEG-8 Esters

Danh mục sản phẩm: Dưỡng ẩm

Tên thương mại: Olivatis™ 15C

Số CAS: 103819-46-1

I. Giới thiệu

Mặc dù hóa học hiện đại liên tục phát triển, các thành phần mới cho ngành công nghiệp chăm sóc cá nhâ, dầu thực vật vẫn được duy trì sử dụng và có vai trò quan trọng trong nhiều công thức mỹ phẩm.
Mặc dù việc sử dụng dầu thực vật ở dạng nhũ tương tương đối dễ dàng, nhưng nó khó phát triển cho sản phẩm trong suốt mà đảm bảo hiệu quả được của chúng. Việc thêm một chất dầu thực vật vào sản phẩm hệ nước sẽ gặp các vấn đề không hòa tan là không thể tránh khỏi, điều này có thể gây ra ảnh hưởng đến chất lượng, độ nhớt, độ bọt, cảm giác trơn mượt và độ an toàn của sản phẩm.

Medolla Limited đã phát triển Olivatis®15C, Dầu ô liu tinh khiết tan nước từ Tây Ban Nha, được sản xuất bởi một quy trình chuyển hóa este hóa độc quyền trong đó phần glyxeric của Dầu ô liu được thay thế bằng PEG-8. Quá trình này tạo ra một sản phẩm nổi bật với màu sáng, nhẹ mùi, không có tạp chất và thích hợp cho sản phẩm chăm sóc cơ thể.

II. Thành phần

Olive oil PEG-8 esters

III. Trạng thái

Thông số kỹ thuật Giá trị

Trạng thái vật lý

Dạng lỏng trong suốt

Màu sắc

Vàng nhạt

Mùi

Nhẹ, gần như không thể phát hiện

Giá trị Acid

Không quá 3,0

Chỉ số xà phòng hóa

35 - 55

Nước

Không quá 3.0%

pH

6.0-8.5

HLP

Khoảng 14

1.4 Dioxane

Không quá 10ppm

Ethylene Oxide tự do

Không quá 1ppm

Độ hòa tan

Tan hoàn toàn trong nước

IV. Công dụng

Chất làm mềm mượt
Olivatis®15C mang lại cảm giác mềm mượt cho các sản phẩm chăm sóc da và tóc nền nước. Cả trên tóc và sản phẩm chăm sóc da, Olivatis®15C mang đến một cảm giác giống khi sử dụng silicone nhưng dùng bất kì dẫn xuất từ silicone nào.

Chất hoạt động bề mặt
Olivatis®15C là chất hoạt động bề mặt không chứa ion chiết xuất từ dầu ô liu với khả năng làm mềm da và chăm sóc da tuyệt vời. Nhờ khả năng hòa tan hoàn toàn trong nước và các đặc tính làm mềm và bôi trơn tuyệt vời của nó, Olivatis® 15C là một thành phần lý tưởng cho các công thức Olivatis® 15C nền nước, mang lại cảm giác mềm mại và làm sạch da.

An toàn cho da nhạy cảm
Olivatis® 15C là an toàn do không có tạp chất đáng kể, nó cũng được khuyên dùng cho công thức dành cho da nhạy cảm.

Dễ dàng phối vào các sản phẩm
Olivatis® 15C do khả năng hòa tan trong nước độc đáo và màu sắc mờ nhạt, nó không ảnh hưởng đến độ trong và màu sắc của sản phẩm cuối. Nhờ vào tính axit thấp của nó làm cho nó tương thích với hầu hết các thành phần hoạt tính tinh vi được sử dụng trong mỹ phẩm.

An toàn với môi trường
Olivatis® 15C dễ dàng phân hủy sinh học.

V. Ứng dụng

Dầu tẩy trang, sữa rửa mặt, kem dưỡng da, dầu gội, dầu xả, các sản phẩm tẩy rửa,...

VI. Hàm lượng sử dụng

1-5%

VII. Hướng dẫn đóng gói, bảo quản

  • Để trong mát, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp.
  • Hạn sử dụng 2 năm.

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74