Dưỡng ẩm

Glycerin 99,7%

Glycerin 99,7%

Tên INCI: Glycerin 99,7%

Danh mục sản phẩm: Dưỡng ẩm

Tên thương mại: Glycerin 99,7%

Số CAS: 56-81-5

I. Giới thiệu

Glycerin (còn gọi là Glycerol) là một hợp chất có gốc rượu có trong tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật. Glycerin ngày nay được tạo ra khi chất béo được trộn với dung dịch kiềm. Khi chất béo và dung dịch kiềm được trộn lẫn, xà phòng được hình thành và glycerin cũng được chiết xuất ra từ phản ứng này.

II. Thành phần

Glycerin

III. Trạng thái

Thống số kỹ thuật Giá trị

Trạng thái vật lý

Hút ẩm, nhớt, có vị ngọt, chất lỏng không màu và không mùi.

Hàm lượng Clorua (ppm)

Không quá 10 ppm

Kim loại nặng (như Pb), ppm

5.0 max

Nước%

0.5 max

Hàm lượng glycerin

Nhỏ nhất 99.7%

Trọng lượng riêng (25/25oC)

Nhỏ nhất 1.2612

Hàm lượng Sulphates (ppm)

Không quá 20 ppm

Màu sắc (alpha)

Không quá 10

IV. Công dụng

  1. Trong chăm sóc da

Độ đàn hồi của da

Lợi ích của glycerin là nó giúp làm cho da mềm mại hơn. Một nghiên cứu ở Đan Mạch vào năm 2003 cho thấy độ đàn hồi của da được cải thiện ngay cả khi chỉ sau 10 phút thoa glycerin.

Chất giữ ẩm
Glycerin là một chất giữ ẩm tự nhiên, có nghĩa là nó dễ dàng hấp thụ nước từ các nguồn khác, đặc biệt hữu ích trong việc điều trị da khô.

Dầu nhờn
Glycerin thường được sử dụng làm chất bôi trơn vì nó có độ nhớt cao và khả năng duy trì chất lỏng ở nhiệt độ thấp.

Bầm tím và sưng tấy
Glycerin còn giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da ở những vùng da bị thâm và sưng tấy. Trong một nghiên cứu lâm sàng mù đôi, có đối chứng với giả dược, một sản phẩm có chứa glycerin giúp giảm mức độ nghiêm trọng và thời gian bầm tím.

2. Trong chăm sóc tóc

Kem dưỡng ẩm
Glycerine thu hút độ ẩm; nó có thể được sử dụng để làm mượt và mềm tóc. Khi thoa lên tóc, glycerine kéo độ ẩm vào lớp biểu bì tóc và khóa lại, giúp tóc không bị xoăn, khô hoặc gãy. Hơn nữa, nó hoạt động như một chất điều hòa tuyệt vời cho những người có mái tóc khô hoặc xơ.

Cải thiện sức khỏe của tóc và thúc đẩy sự phát triển của tóc
Glycerine cải thiện sức khỏe của tóc và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Nhiều sản phẩm chăm sóc tóc có chứa glycerine quảng cáo rằng việc sử dụng glycerine có thể giúp một người có mái tóc phát triển đáng kể trong một thời gian ngắn.

V. Ứng dụng

Các sản phẩm được tìm thấy trong: Chăm sóc da sau khi đi nắng, xà phòng, chăm sóc da mặt đi biển, chăm sóc da hàng ngày khi đi nắng, chất khử mùi, thuốc làm rụng lông, mỹ phẩm màu vùng mắt, sữa rửa mặt, chăm sóc da mặt, chăm sóc chân, dưỡng tóc, tay & chăm sóc cơ thể, các ứng dụng công nghiệp, xà phòng rửa tay dạng lỏng, nước súc miệng, thuốc nhuộm da tự thân, dầu gội đầu, sản phẩm cạo râu, sữa tắm và kem đánh răng.

VI. Hàm lượng sử dụng

2 - 7%, có thể sử dụng nhiều hơn để dưỡng ẩm cho da nhiều hơn.

VII. Hướng dẫn đóng gói, bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín ở nhiệt độ phòng từ 25-30oC, tránh ánh sang chiếu trự tiếp, đô ẩm và cách xa nguồn lửa.

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74