Chất tạo đặc

Thaioil 1618

Thaioil 1618

Tên INCI: Ceto Alcohol

Danh mục sản phẩm: Chất tạo đặc

Tên thương mại: Thaioil 1618

Số CAS: 67762-27-0 / 8005-44-5

I. Tên gọi khác

Ceto Stearyl Alcohol , Cetearyl Alcohol , Cetyl Stearyl Alcohol

II. Mô tả

Cetyl stearyl alcohol là một hỗn hợp đa dụng, có nguồn gốc thực vật của cetyl và stearyl cồn béo thường được sử dụng làm chất làm mềm và chất làm đặc trong các công thức chăm sóc da. Nó có dạng chất rắn màu trắng, như sáp, có thể được nấu chảy cho các mục đích khác nhau.

Nó giúp thay đổi độ nhớt, tăng khả năng tạo bọt của sản phẩm chẳng hạn như
dầu gội, sữa tắm ...

III. Thành phần

Cetearyl Alcohol

IV. Trạng thái

Thông số kỹ thuật Giá trị

Trạng thái vật lý

Dạng hạt

Chỉ số Acid (mg/KOH/g)

0 - 0.1

Chỉ số xà phòng hóa (mg KOH/g)

0 -1.0

Độ Tan

Tan dầu có gia nhiệt

 

V. Công dụng

  • Tạo đặc, tăng độ nhớt.

  • Tăng tạo bọt cho các sản phẩm tẩy rửa.

  • Giúp mềm da.

VI. Ứng dụng

  • Kem dưỡng da.

  • Dầu gội.

  • Dầu xả.

  • Kem massage.

  • Một số sản phẩm khác.

VII. Tỉ lệ sử dụng: 1-20%

VIII. Bảo quản

  • Tránh ánh sáng chiếu trực tiếp, để nơi khô ráo thoáng mát.
  • Hạn sử dụng: 2 năm

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74