Chiết xuất thiên nhiên

Chamomile extract

Chamomile extract

Tên INCI: Anthemis Nobilis Flower Extract, Water , Butylene Glycol , 1,2-Hexanediol

Danh mục sản phẩm: Chiết xuất thiên nhiên

Tên thương mại: Chamomile extract

I. Giới thiệu

Bông cúc hay cúc la mã là tên gọi chung của một số loài thực vật giống cúc thuộc họ Cúc thường được dùng để làm dịch truyền thảo mộc phục vụ nhiều mục đích chữa bệnh khác nhau. Công dụng phổ biến của các chế phẩm từ hoa cúc bao gồm điều trị bệnh sốt, viêm nhiễm, co thắt cơ, rối loạn kinh nguyệt, mất ngủ, viêm loét, rối loạn tiêu hóa và bệnh trĩ. Hoa cúc đã được sử dụng để điều trị viêm liên quan đến bệnh trĩ khi bôi tại chỗ. Có bằng chứng cấp độ B cho thấy hoa cúc Đức có đặc tính chống lo âu và có thể được sử dụng để điều trị căng thẳng và mất ngủ.

Hoa cúc la mã là một chất khử trùng và chữa lành lý tưởng cho da bị viêm và da thiếu sức sống và dưỡng tóc tốt

II. Trạng thái

INCI name

Số CAS

Anthemis Nobilis Flower Extract

84649-86-5

Water

7732-18-5

Butylene Glycol

107-88-0

1,2- Hexanediol

6920-22-5

 

Thống số kỹ thuật Gía trị

Trạng thái vật lý

Chất lỏng vàng nâu trong

Giá trị pH

5.0 – 7.0

Tỷ trọng (25oC)

0.980 - 1.020

Chì

< 10CFU/mg

Thạch tín

≤ 2ppm

Vi sinh vật

≤ 100 cfu/ml

III. Công dụng

  • Chống viêm

  • Chống oxy hóa

  • Chất làm se khít lỗ chân lông

IV. Ứng dụng

Sử dụng trong dưỡng da, dưỡng tóc,..

V. Hàm lượng sử dụng

2 - 10%

VI. Hướng dẫn đóng gói, bảo quản

Bảo quản ở nơi khô ráo và thông gió tốt hoặc trong kho, tránh ánh sáng. Thùng kín nên được bảo quản ở nhiệt độ 18 ~ 25 ° C, chất lượng có thể bị ảnh hưởng sau khi mở bao bì.

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74