Chất tạo đặc

Stearic Acid

Stearic Acid

Tên INCI: Stearic Acid

Danh mục sản phẩm: Chất tạo đặc

Tên thương mại: Stearic Acid

I. Giới thiệu

Axit stearic là một số axit béo chuỗi dài lớn được tạo thành từ chất béo và dầu. Chất béo được cung cấp ở dạng glyceride, chẳng hạn như dầu và một số loại dầu thực vật. Những loại dầu này sản xuất axit Stearic sau khi thủy phân.

II. Thành phần

Axit Stearic

III. Trạng thái

Thông số kỹ thuật Giá trị
Trạng thái vật lý Chất rắn màu trắng.
Titer (0C) 54.0 - 56.0
Giá trị axit (mgKOH / g) 206 - 213
Giá trị iốt I2 ≤ 0.5
C16 52.0 - 58.0
C18 40.0 - 45.0
>C18 ≤1.0
Độ hòa tan Tan trong dầu

 

IV. Công dụng

  • Axit stearic là chất nhũ hóa, chất làm mềm và chất bôi trơn có thể làm mượt da và giúp các sản phẩm không bị phân tách.

V. Ứng dụng

  • Axit stearic được sử dụng trong hàng trăm sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, trang điểm, xà phòng và kem dưỡng da cho em bé. Là chất phụ trợ trong dệt may.
  • Chất tăng tốc và chất kích hoạt chất làm mềm trong cao su.
  • Được sử dụng trong sản xuất nến, sơn màu phấn.
  • Làm cứng xà phòng.
  • Được sử dụng để phủ bột kim loại như nhôm sắt trong sản xuất pháo hoa. Do đó, nó bảo quản vật liệu bằng cách ngăn chặn quá trình oxy hóa.
  • Nó cung cấp độ cứng khi sử dụng với đường trong bánh kẹo.

VI. Hàm lượng sử dụng

Từ 1-20%

VII. Hướng dẫn đóng gói bảo quản

  • Giữ bao bì kín.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và tránh xa các chất xung khắc.
  • Hạn sử dụng: 2 năm. 

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74