Chất tạo đặc

Thaioil 1698

Thaioil 1698

Tên INCI: Cetyl alcohol

Danh mục sản phẩm: Chất tạo đặc

Tên thương mại: Thaioil 1698

Số CAS: 36653-82-4

I. Giới thiệu

Cetyl Alcohol được thêm vào các chế phẩm mỹ phẩm, nó hoạt động như một tác nhân giúp đồng nhất các thành phần, như một chất làm đặc, như một chất làm mờ và như một chất vận chuyển cho các thành phần khác trong một công thức. Các đặc tính ổn định này đảm bảo rằng dầu và nước vẫn được kết hợp với nhau, do đó tạo ra một kết cấu lý tưởng, mịn màng, giúp sản phẩm cuối cùng dễ dàng lướt trên da hoặc tóc.

II. Thành phần

Cetyl Alcohol

III. Trạng thái

Thông số kỹ thuật Giá trị
Trạng thái vật lý

Dạng hạt

Chỉ số Acid (mg/KOH/g)

0-0.1

Chỉ số xà phòng hóa (mg KOH/g)

0-0.5

Độ tan

Tan trong dầu có gia nhiệt

IV. Công dụng

  • Tạo đặc, tăng độ nhớt.

  • Tăng tạo bọt cho các sản phẩm tẩy rửa.

  • Giúp mềm da.

V. Ứng dụng

  • Chất làm mờ.

  • Chất làm đặc.

  • Chất tạo nhũ tương đồng.

  • Nước xả vải.

  • Kem dưỡng ẩm.

VI. Tỉ lệ sử dụng 

1-20%

V. Bảo quản

  • Tránh ánh sáng chiếu trực tiếp, để nơi khô ráo thoáng mát.
  • Hạn sử dụng: 2 năm.
 

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74