Chiết xuất thiên nhiên

Chiết xuất củ riềng

Chiết xuất củ riềng

Tên INCI: Alpinia officinarum extract, Glycerin, Water, 1,2-Hexanediol, Ethoxydiglycol

Danh mục sản phẩm: Chiết xuất thiên nhiên

Tên thương mại: Alpinia officinarum rhizome extract

Số CAS: 90320-42-6, 56-81-5, 6920-22-5, 111-90-0

I. GIỚI THIỆU

Củ Riềng là một gia vị quen thuộc trong căn bếp của hầu hết gia đình Việt Nam. Củ Riềng được biết nhiều với công dụng dược lí như là kháng viêm, hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa ung thư. Tuy nhiên trên thực tế củ Riềng còn có nhiều hoạt tính có lợi cho da do có các thành phần: diarylheptanoid và flavonoid có công dụng chống oxy hóa bảo vệ làn da hạn chế lão hóa sớm. Riềng cũng được xem như một chất kháng khuẩn để giữ làn da sạch sẽ, tươi mát, mịn màng.

Củ Riềng có khả năng phục hồi và làm sáng da, giảm mụn trứng cá bằng cách làm sạch vi khuẩn khỏi da. Riềng còn được sử dụng để chữa lành vết bỏng và giảm đau

Chất chống oxy hóa trong củ Riềng có khả năng loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và cải thiện lưu thông máu. Điều này giúp giải phóng dưỡng chất trong mô da, ngăn ngừa hình thành gốc tự do gây hại cho da và duy trì sự trẻ trung cho làn da. Được ứng dụng trong các sản phẩm liên quan đến chăm sóc tóc và ngăn ngừa lão hóa sớm.

II. THÔNG TIN NGUYÊN LIỆU

  • Tên sản phẩm: Alpinia officinarum rhizome extract

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74