Chất hoạt động bề mặt không ion

Ecosense 1200 (Lauryl Glucoside)

Ecosense 1200 (Lauryl Glucoside)

Tên INCI: Decyl Glucoside

Danh mục sản phẩm: Chất hoạt động bề mặt

Tên thương mại: Ecosense 1200 (Lauryl Glucoside)

I. Giới thiệu
Chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc từ thực vật, dễ phân hủy sinh học, mang
lại lợi ích về mặt cảm quan cho dầu gội, sữa rửa mặt, sữa tắm/gel tắm và công
thức xà phòng rửa tay. Ecosense 1200 cung cấp khả năng tương thích rộng rãi
với các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông thường khác và không chứa chất bảo
quản, điều này mang lại lợi ích cho việc xây dựng công thức có chứa chất hoạt
động bề mặt có độc tính và độc tính sinh thái thấp.

II. Thành phần
INCI Name: Lauryl Glucoside

III. Trạng thái

ĐẶC TÍNH GIÁ TRỊ
Trạng thái vật lý ở 20oC Lỏng nhớt
Màu sắc Màu vàng nhạt mờ đục
pH (dung dịch 10%) 12
Độ nhớt ở 40 oC (cSt) 4000
Tỷ trọng ở 25°C (g/mL) 1.09
Tính tan Hoà tan trong nước
Hòa tan trong dung dịch điện phân đậm đặc

 

IV. Công dụng
Tạo bọt bền vững ở mức trung bình đến mức cao.
Tăng cường bọt.

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74