Chất tạo đặc

Naterol SE/ Neowax SE

Naterol SE/ Neowax SE

Tên INCI: Glycerol stearate (and) Ceteareth-20 (and) Ceteareth-12 (and) Cetearyl alcohol (and) Cetyl palmitate

Danh mục sản phẩm: Chất tạo đặc

Tên thương mại: Naterol SE/ Neowax SE

Tên gọi khác: Sáp nhũ hóa chống trôi SE/PF (sáp SE hoặc Cream Maker SE-PF)

I. Giới thiệu

NEOWAX SE Là một loại sáp tạo nền kem không ion, tự nhũ hóa với các đặc tính tạo độ nhất quán. Nó cung cấp độ mềm dẻo cao và ổn định điện giải tốt. Sáp SE/PF được ứng dụng trong các công thức dưỡng da, chất chống mồ hôi & khử mùi, các sản phẩm chăm sóc da mặt, màu & cơ thể. Cũng được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc & làm sạch em bé, làm sạch mặt, chăm sóc da khỏi ánh nắng mặt trời (sau khi đi nắng, chống nắng, tự sạm da).

II. Trạng thái

Thông số kỹ thuật Giá trị
Trạng thái vật lý Dạng vảy
Chỉ số Acid (mg/KOH/g) 0.0 -2.0
Chỉ số xà phòng hóa (mg KOH/g) 90.0 -100.0
Màu Màu ngà
pH (dung dịch 5%) 5.0 -7.0

III. Công dụng

  • Tạo nền kem qui trình nóng.
  • Tạo đặc, dưỡng ẩm chống khô da.

IV. Ứng dụng

  • Kem dưỡng, kem trị nám,...
  • Dầu xả tóc.
  • Kem chống nắng.
  • Các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác.

V. Tỉ lệ sử dụng

1-15%

VI. Bảo quản

  • Tránh ánh sáng chiếu trực tiếp, để nơi khô ráo thoáng mát.
  • Hạn sử dụng: 2 năm.

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74