Chất tạo đặc

Cerol 1724

Cerol 1724

Tên INCI: Synthetic beeswax

Danh mục sản phẩm: Chất tạo đặc

Tên thương mại: Cerol 1724

Số CAS: 71243-51-1

I. Giới thiệu

Sáp ong là một thành phần chăm sóc da tự làm tuyệt vời vì nhiều lý do. Nó rất giàu vitamin A, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào và cải thiện quá trình hydrat hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất làm se, chất nhũ hóa và chất ổn định.
II. Thành phần
Inci name: SYNTHETIC BEESWAX

III. Trạng thái

Thông số kỹ thuật Giá trị
Trạng thái vật lý Dạng hạt
Nhiệt độ nóng chảy (oC) 59 - 63
Chỉ số xà phòng hóa (mg/KOH/g) 89 - 99
Giá trị Acid (mg/KOH/g) 17- 23

 

IV. Công dụng

  • Làm mềm da, chống mất nước của da.
  • Tạo đặc cho sản phẩm.
  • Làm dịu da, giảm kích ứng.

V. Ứng dụng

  • Kem dưỡng, kem chống kích ứng,...
  • Dầu xả tóc.
  • Son môi.
  • Mascara.
  • Thuốc mỡ

VI. Tỉ lệ sử dụng

1-20%

VII. Bảo quản

  • CEROL 1724 phải được bảo quản trong bao bì kín ban đầu ở nhiệt độ dưới 40°C và tránh ánh sáng mặt trời.
  • Hạn sử dụng: 3 năm

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyễn Bá
  • Địa chỉ
    Số 10 - 12, Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc

    Giờ làm việc:

    Thứ 2 - Thứ 6: 7h45 - 16h45

    Thứ 7: 7h45 - 15h00

  • Điện thoại

    Điện thoại:

    Hotline: 0982 15 17 12 - 0947 15 17 12

    Bán hàng : 0931 15 17 12 - 0962 15 17 12

    Kỹ thuật: 0961 15 17 12 - 028 39 49 09 74